CHI PHÍ HÚT THAI Ở THANH HOÁ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai tiêu biểu hiện nay. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn để nhằm chấm dứt quá trình mang thai ngoài ý muốn của mình. Chi phí hút thai ở Thanh Hoá bao nhiêu tiền là thắc mắc của số đông chị em khi có ý định đi hút thai. Cùng 400clinic tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. PHƯƠNG PHÁP HÚT THAI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút phôi thai nhi ra bên ngoài nhằm chấm dứt quá trình mang thai của thai phụ. Phương pháp hút thai áp dụng cho tuổi thai 6 tuần tuổi. Phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn, được nhiều chị em lựa chọn sử dụng áp dụng để phá thai ngoài ý muốn của mình.

Để thực hiện được phương pháp hút thai thì chị em cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

  • Độ tuổi thai nhi phù hợp, tương ứng 6 tuần tuổi.
  • Chị em không bị mắc bệnh lý về: tim mạch, huyết áp hay đặc biệt là không bị mắc bệnh phụ khoa.
  • Bác sĩ chuyên khoa khuyên: Chị em nên lựa chọn thực hiện thủ thuật hút thai tại những địa chỉ phá thai uy tín để có được hiệu quả cao, hạn chế đi được mọi biến chứng không đáng có. Cũng như để đảm bảo cho khả năng sinh sản sau này.
Hút thai an toàn, uy tín ở Thanh Hoá
Hút thai an toàn, uy tín ở Thanh Hoá

2.  CHI PHÍ HÚT THAI Ở THANH HOÁ HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Hiện nay, hầu hết các chị em khi mang thai ngoài ý muốn thì đều quan tâm đến vấn đề chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền. Bởi nếu như biết được chi phí thì quá trình đi phá thai sẽ chủ động hơn. Theo 400clinic chi phí cho một ca hút thai hiện vẫn chưa thể thống kê lên trong một con số cụ thể bởi nó bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

CHI PHÍ THĂM KHÁM BAN ĐẦU

Trước khi thực hiện hút thai thì chị em sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, đây là một trong những quy trình khám vô cùng quan trọng để xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phá thai an toàn hay không.

Chi phí thăm khám ban đầu sẽ bao gồm: chi phí đăng ký khám, chi phí siêu âm và chi phí xét nghiệm. Bệnh nhân trước khi phá thai sẽ phải chi trả một khoản phí cho quá trình thăm khám ban đầu này. Tuy nhiên thì khoản phí này thường thấp nên chị em không cần phải quá lo lắng.

PHỤ THUỘC VÀO TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA THAI PHỤ

Tình trạng sức khỏe của chị em sẽ ảnh hưởng một phần đến mức chi phí hút thai. Trong quá trình thăm khám bệnh ban đầu nếu như phát hiện tình trạng sức khỏe chị em không ổn định. Đặc biệt là bị mắc một số bệnh lý như: gan, thận, tim, phổi và đặc biệt là bệnh phụ khoa thì chi phí hút thai sẽ tăng lên cao hơn so với bình thường.

Trong trường hợp này chi phí hút thai cao hơn so với bình thường bởi vì bệnh nhân sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để điều trị khỏi các bệnh lý trên trước, sau khi bệnh khỏi hẳn thì bắt đầu mới thực hiện hút thai. Còn trong trường hợp chị em có sức khỏe ổn định thì chi phí cho một quá trình hút thai sẽ ổn định và tiết kiệm hơn rất nhiều.

PHỤ THUỘC VÀO ĐỘ TUỔI THAI NHI

Độ tuổi thai nhi không chỉ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện hút thai mà còn quyết định một phần đến chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền. Đối với chị em có độ tuổi thai nhi bé, kích thước thai nhi nhỏ thì quá trình thực hiện thủ thuật hút thai sẽ diễn ra đơn giản hơn, từ đó mà chi phí sẽ giảm.

Còn đối với chị em có tuần tuổi thai nhi lớn, kích thước thai nhi to thì quá trình hút thai sẽ diễn ra phức tạp và cầu kỳ hơn. Từ đó mà chi phí phá thai cũng sẽ tăng lên. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em khi mang thai ngoài ý muốn có ý định phá thai thì nên thực hiện ngay khi độ tuổi thai nhi bé để giảm đi độ nguy hiểm cũng như để tiết kiệm chi phí.

CƠ SỞ Y TẾ THỰC HIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ HÚT THAI

Mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ cho một mức chi phí hút thai khác nhau. Đối với những cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa còn nghèo nàn, lạc hậu thì chi phí hút thai sẽ thấp hơn. Tuy nhiên thì khi thực hiện hút thai tại đây thì quá trình phá thai sẽ không được an toàn và nguy cơ biến chứng là không tránh khỏi. Theo thống kê cho biết thì có rất nhiều trường hợp chị em bị “tiền mất tật mang” khi thực hiện hút thai tại những cơ sở y tế không uy tín này.

Ngược lại, đối với những cơ sở y tế uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ cơ sở hạ tầng cho đến đội ngũ bác sĩ cùng quá trình phá thai tuân thủ đúng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế thì sẽ có chi phí cao hơn so với bình thường. Thực hiện hút thai tại những cơ sở y tế uy tín, có độ tin cậy ca. Mặc dù chi phí có cao hơn một chút nhưng đổi lại chị em sẽ nhận được những dịch vụ tốt, có quá trình hút thai an toàn hạn chế được mọi rủi ro không đáng có.

TRÌNH ĐỘ BÁC SĨ THỰC HIỆN PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÚT

Bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến quá trình hút thai của bạn có thành công hay không. Bởi vậy mà lựa chọn bác sĩ tham gia vào tiểu phẫu phá thai là vô cùng quan trọng. Chị em nếu như lựa chọn những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong công tác thực hiện hút thai thì chi phí của một ca phá thai sẽ tăng lên. Ngược lại nếu thực hiện hút thai ở những bác sĩ có tay nghề yếu thì chi phí tuy thấp nhưng sẽ có nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

CHI PHÍ HÚT THAI BỊ ẢNH HƯỞNG MỘT SỐ KHOẢN CHI PHÍ PHÁT SINH

Một quy trình hút thai không tránh khỏi có những khoản chi phí phá thai phát sinh như: chi phí tái khám, chi phí nằm viện, chi phí thuốc men, chi phí chăm sóc,… Bởi vậy mà chi phí hút thai có sự chênh lệch, dao động và biến động mỗi người mỗi khác. Đặc biệt, đối với những chị em lựa chọn dịch vụ cao cấp riêng theo yêu cầu thì chi phí cho một ca hút thai đương nhiên sẽ cao hơn rất nhiều.

Phòng khám 400 Bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trên 30 năm chuyên đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn, không đau, nhanh chóng, chi phí thấp.

– Bảo vệ tử cung, bảo vệ chức năng sinh sản.

– Cam kết chịu trách nhiệm đến lúc ổn định thì thôi.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ: TẠI ĐÂY  

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng