Tẩy giun khi có bầu

Hỏi
Em đang có bầu được 10 tuần 1 ngày nhưng bị nhiễm giun ạ. Cho em hỏi tuần này em có thể khám sàng lọc chưa ạ? Em muốn tẩy giun luôn thì có an toàn không ạ BS? Em xin cảm ơn!
Trả lời
Chào em!Đa số các thuốc trị giun không an toàn trong thai kỳ, đặt biệt là trong 3 tháng đầu. Em không nên tự ý uống bất kỳ loại thuốc tẩy giun nào. Em nên đi kiểm tra để bác sĩ xác định xem triệu chứng của em là gì, em nhiễm giun như thế nào để có biện pháp xử trí phù hợp, an toàn cho mẹ và thai nhé. Ngoài ra em nên khám thai định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ, bởi vì có một số mốc thời gian quan trọng để xác định tốt nhất tình trạng sức khoẻ của mẹ và thai nhi.Chúc em vui khoẻ!Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng