Sử Dụng Thuốc Marvelon Khi Đang Mang Thai

Hỏi 
Thưa bác sĩ! Vợ em đang sử dụng thuốc marvelon và phát hiện mang thai được 4 tuần. Trong 4 tuần đó vẫn sử uống thuốc tránh thai. Vậy thai nhi có ảnh hưởng gi không sĩ. Mong bác sĩ tư vấn cận kẻ dùm em.
Trả lời
Chào em!Marvelon là thuốc ngừa thai nội tiết phối hợp, mỗi viên chứa 0,03mg Ethinylestradiol và 0,15mg Desogestrel. Hiệu quả ngừa thai chủ yếu nhờ tác dụng ức chế phóng noãn. Trường hợp bạn quên thuốc hoặc sử dụng thuốc không đúng cách, có thể xảy ra phóng noãn dẫn đến thụ thai. Tuy nhiên, với thành phần là các nội tiết tố nữ tổng hợp, thuốc không có ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Trường hợp này, em nên khám thai định kỳ như một thai kỳ bình thường.Chúc em vui khoẻ!Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng