Rau bám thấp khi mang thai

Hỏi 
Dạ em chào bác sĩ. Em đang mang thai tuần thứ 27, siêu âm thì BS kết luận là nhau thai bám thấp. Vậy có nguy hiểm em bé không ạ?
Trả lời
Chào em,

Tình trạng nhau bám thấp thì có nguy cơ bị xuất huyết âm đạo tái đi tại lại nhiều lần do đó em cần hạn chế vận động mạnh, đi đứng nhẹ nhàng, kiêng giao hợp và khi có triệu chứng bất thường như ra huyết âm đạo rỉ rả thì cần đến bệnh viện sớm. Có nhiều trường hợp sau 1 thời gian tử cung phát triển to lên thì bánh nhau cũng được phát triển kéo lên trên và gần như trở về bình thường nên em cũng không quá lo lắng nhé.
Thân mến.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng