Ra máu sau hút thai

Hỏi
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi ạ. Cháu hút thai hôm nay là hơn 5 tuần và chưa có kinh. Hôm nay cháu bị ra máu màu đỏ không có dịch. Bác sĩ cho cháu biết đấy là máu bào thai hay máu kinh nguyệt ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời

Chào cháu,Sau khi hút thai 2 tuần cháu có đi khám lại theo hẹn của bác sĩ không? Nếu cháu đã có khám lại 2 tuần sau đó không có gì bất thường thì lần ra máu âm đạo này có thể là máu kinh kỳ này.

Thân mến.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng