PHÒNG KHÁM 400 SẢN PHỤ KHOA & KHHGĐ THANH HOÁ CÓ TỐT KHÔNG ?

Rất nhiều bạn đọc quan tâm và nhiều chị em, mẹ bầu Thanh Hoá luôn quan tâm đến việc khám thai kì, khám phụ khoa, khám tiền hôn nhân, tư vấn dịch vụ thai sản luôn quan tâm và thắc mắc dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ có tốt và uy tín không? Chất lượng khám chữa bệnh ra sao, nhân viên có nhiệt tình chu đáo không ? Máy móc và trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh ra sao. Ngày hôm nay Phòng khám xin được chia sẻ với bạn đọc không chỉ ở Thanh Hoá mà còn với bạn đọc trong và ngoài nước

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân liên quan đến phụ sản lâu đời nhất tại Thanh Hóa. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Phòng khám 400 luôn luôn theo đuổi giá trị cốt lõi Chất lượng & Sự Hài Lòng, Khám chữa bệnh An Toàn – Hiệu Quả- Nhanh Chóng – Thuận Tiện- Chi phí hợp lý, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh.

Với Tầm Nhìn: “Trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sản Phụ khoa tốt nhất tại Thanh Hóa“, Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mở rộng số lượng dịch vụ để có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Trong tương lai, Phòng khám sẽ có thêm nhiều chi nhánh mới được mở trên địa bàn tỉnh, mang đến sự thuận tiện cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe. Không cần phải đi quá xa, bất cứ ai cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ phòng khám 400.

Phòng khám 400 sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.

Với sứ mệnh “Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm”, Phòng khám 400 luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi Quý khách hàng. Để thực hiện sứ mệnh đó, các y bác sĩ luôn được tạo điều kiện để thường xuyên đi học nâng cao, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua khóa đào tạo tại các trường nổi tiếng, bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Từ Dũ nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn.

Không những vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc được đổi mới và cập nhật liên tục để các nhân viên y tế có thể ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình thăm khám, chữa trị bệnh. Việc chăm lo đời sống của nhân viên cũng được phòng khám quan tâm, chú trọng khi luôn áp dụng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. Các hoạt động gắn kết được tổ chức hàng năm góp phần nâng cao chất lượng đời sống, sức khỏe tinh thần cho nhân viên.

Phòng khám 400 đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe.

5409

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng