Nhuộm Tóc Khi Không Biết Có Thai

Hỏi 
Em chào bác sĩ! Khi em mang thai được khoảng 4 tuần, vì em không biết mình có thai nên có lỡ đi nhuộm tóc. Giờ em rất lo lắng, không biết em nhuộm 1 lần như thế thông thường có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời
Chào em!Một số hóa chất đã được nghiên cứu có thể gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Do đó, phụ nữ mang thai được khuyến cáo không tiếp xúc với các hóa chất này hoặc hạn chế sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất không xác định rõ.Mặc dù thuốc nhộm tóc em sử dụng không rõ thành phần hóa chất, tuy nhiên nếu chỉ tiếp xúc 1 lần ngoài da với hàm lượng thấp thì em cũng không cần phải quá lo lắng.Em nên khám thai định kỳ đầy đủ, đặc biệt ở các mốc thai kỳ quan trọng để tầm soát dị tật bẩm sinh cho thai.

Chúc em thai kỳ khỏe mạnh.

Thân mến

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng