Tiêm phòng uốn ván ở Thanh Hóa

Hỏi 
Dạ chào Bác sĩ ! Cho em hỏi ngày 1/8 em có tiêm uốn ván mũi 1, mũi 2 hẹn sau 30 ngày. Nhưng trong lịch tái khám thai của em hẹn 29/8 tái khám lúc đó em chưa đủ 30 ngày. Mà lần hẹn tái khám tới là 1 tháng sau, vậy lúc đó em tới tái khám tiêm mũi 2 uốn ván được ko ạ? Hay em phải sắp xếp đi tiêm mũi 2 luôn ạ? Em cám ơn Bác sĩ !
Trả lời
Chào em,Phụ nữ mang thai lần đầu sẽ được tiêm phòng uốn ván (VAT) 2 mũi, bạn đã tiêm được 1 mũi rồi, còn mũi thứ 2 bạn cần hoàn thành trước khi sinh ít nhất 30 ngày để tạo được kháng thể nhé.Thân mến.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

tiêm uốn ván ở thanh hóa
tiêm uốn ván ở thanh hóa
Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng