Siêu âm thai 25 tuần ở Thanh Hóa – Hỏi Đáp – Phòng Khám 400

Hỏi
Chào bác sĩ! Hiện em 20 tuổi và đang có thai lần đầu. Em thường kinh nguyệt không đều, lúc em biết thì thai đã được 25w. Em đang định đến bệnh viện khám thai ạ. Bác sĩ cho em hỏi là giờ em nên đi khám và xét nghiệm những gì ạ? Với cả việc tiêm phòng uốn ván như nào nữa ạ? Vì lần đầu nên em chưa hiểu rõ lắm. Em hơi lo vì đã nửa chặng đường rồi em mới biết, nên vẫn chưa siêu âm hay xét nghiệm gì cả.
Trả lời
Chào em!Khi đến khám thai em sẽ được bác sĩ khám và xét nghiệm tổng quát để đánh giá sức khỏe mẹ và thai, thực hiện siêu âm hình thái kiểm tra các dị tật bẩm sinh có thể phát hiện được bằng siêu âm, tiêm ngừa uốn ván và lên kế hoạch khám cho những lần tiếp theo.Khi đến khám thai tại Phòng Khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ, tùy tình huống của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ khám và chỉ định xét nghiệm đầy đủ và phù hợp với tuổi thai hiện tại.Chúc em thai kỳ khỏe mạnh!Thân mến.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm thường xuyên được đi học nâng cao cập nhật kiến thức mới ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ khám phụ khoa ở Thanh Hoá của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Chất lượng & sự hài lòng