Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân liên quan đến phụ sản lâu đời nhất tại Thanh Hóa. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Phòng khám 400 luôn luôn theo đuổi giá trị cốt lõi Chất lượng & Sự Hài Lòng, Khám chữa bệnh An Toàn – Hiệu Quả- Nhanh Chóng – Thuận Tiện- Chi phí hợp lý. Lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh.

Với Tầm Nhìn: “Trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sản Phụ khoa tốt nhất tại Thanh Hóa“, Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mở rộng số lượng dịch vụ để có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ Cơ sở 1 số 400 Hải Thượng Lãn Ông
Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ
Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ cơ sở 2 , Số 440 Trần Phú

Trong tương lai, Phòng khám sẽ có thêm nhiều chi nhánh mới được mở trên địa bàn tỉnh, mang đến sự thuận tiện cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe. Không cần phải đi quá xa, bất cứ ai cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ phòng khám 400.

Phòng khám 400 sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.

Với sứ mệnh “Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm”, Phòng khám 400 luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi Quý khách hàng. Để thực hiện sứ mệnh đó, các y bác sĩ luôn được tạo điều kiện để thường xuyên đi học nâng cao, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua khóa đào tạo tại các trường nổi tiếng, bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Từ Dũ nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn.

 

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành

Không những vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc được đổi mới và cập nhật liên tục để các nhân viên y tế có thể ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình thăm khám, chữa trị bệnh. Việc chăm lo đời sống của nhân viên cũng được phòng khám quan tâm, chú trọng khi luôn áp dụng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. Các hoạt động gắn kết được tổ chức hàng năm góp phần nâng cao chất lượng đời sống, sức khỏe tinh thần cho nhân viên.

Phòng khám 400 đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ:
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng

Phòng khám 400 có 2 cơ sở:

Cơ sở 1 tại 400 Hải Thượng Lãn Ông (Đối diện cổng bệnh viện Phụ sản).

Cơ sở 2 tại 440 Trần Phú, TPTH.

Hotline: 0919.329.400 – Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Buổi sáng: 7h – 11h45
Buổi chiều: 13h30 – 21h
Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật(Kể cả ngày lễ)

Facebook: https://www.facebook.com/Phongkham400
Zalo: https://zalo.me/243900711723103673
Google Maps CS1: https://maps.app.goo.gl/pzJQN5R5eGZmkfD56
Google Maps CS2: https://maps.app.goo.gl/hKHfhCu9GbneS19m8