PHÒNG KHÁM 400 SẢN PHỤ KHOA & KHHGĐ – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ UY TÍN THANH HOÁ

Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm không chỉ sinh hoat hàng ngày mà sức khỏe sinh sản của người bệnh cũng bị ảnh hưởng. Do đó, ngay khi có triệu chứng của bệnh, bạn đừng chần chừ, hãy sớm đến cơ sở y tế để chuyên khoa được khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Thanh Hoá để đảm bảo kết quả chẩn đoán và hiệu quả chữa trị.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà
Các phương pháp điều trị sùi mào gà

 

1. BẠN CÓ ĐANG BỊ SÙI MÀO GÀ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, do virus HPV gây ra. Virus này có thể lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn, từ mẹ sang con hoặc do thói quen sử dụng vật dụng chung cá nhân.

Sau khoảng 2 – 9 tháng ủ bệnh, các triệu chứng mắc sùi mà gà dần xuất hiện. Triệu chứng điển hình nhất là xuất hiện nốt mụn. Đặc điểm của nốt mụn này bao gồm:

  • Có màu hồng nhạt hoặc da người;
  • Ban đầu, những nốt mụn này có kích thước nhỏ, mọc rải rác tại vị trí nhiễm bệnh;
  • Thời gian sau, số lượng nốt mụn ngày một nhiều, kích thước các nốt mụn cũng lớn hơn. Những nốt mụn này có xu hướng tập trung lại với nhau trông giống mào gà hay súp lơ;
  • Giữa các nốt mụn có chứa dịch. Khi có sự va chạm mạnh, nốt mụn sẽ vỡ ra, chất dịch bên trong sẽ chảy ra ngoài, tăng nguy cơ bội nhiễm;

Các nốt mụn này có thể xuất hiện tại cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, hay ở những vị trí tiếp xúc với mầm bệnh như họng, lưỡi, môi, mắt, hậu môn,..,.

Ngoài xuất hiện nốt mụn, người bệnh còn có triệu chứng khác như sốt, ớn lạnh, mệt mỏi,….

2. PHÒNG KHÁM 400 – ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO NGƯỜI DÂN LỰA CHỌN

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hoá hoặc các tỉnh lân cận, khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Thanh Hoá nói riêng có thể đến Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ

Phòng khám có 2 cơ sở:

  • Cs1: 400 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá
  • Cs2: 440 Trần Phú, Tp. Thanh Hoá

Đây là cơ sở y tế trực thuộc sự quản lý của Sở y tế Thanh Hoá, được cấp phép hoạt động trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hoá gia đình.

Phòng khám 400 cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá
Phòng khám 400 cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá

Hàng ngàn người bệnh sau khi điều trị bệnh sùi mào gà tại Phòng khám 400 đều phản hồi tốt về kết quả điều trị cũng như dịch vụ y tế. Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân về phòng khám:

  • Nguyễn Thành N. (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi điều trị sùi mào gà tại Phòng khám cách đây nửa năm. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi không nhận thấy các nốt sùi xuất hiện trở lại nữa, chất lượng cuộc sống của tôi được nâng cao hơn.”
  • Bùi Thị Huyền Tr. (33 tuổi, Như Xuân) chia sẻ: “Tôi bị lây sùi mào gà khi quan hệ tình dục ngoài luồng. Sau đó, đi khám và điều trị tại phòng khám 400 cs1. Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, hầu như các triệu chứng mụn sần sùi đã biết mất.”
  • Nguyễn Thị H  (25 tuổi, Tp. Thanh Hoá) chia sẻ: ” Tôi biết đến phòng khám qua lời giới thiệu của bạn. Sau khi thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà ở đây, cá nhân tôi thấy chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Bác sĩ gần gũi, nói chuyện nhẹ nhàng. Nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo. Phòng ốc sạch sẽ.”

Cơ sở vật chất tại Phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Có đầy đủ phòng chức năng phục vụ quá trình khám chữa bệnh như phòng xét nghiệm, phòng thăm khám, phòng thủ thuật, phòng chờ, phòng hậu phẫu,…. Trong đó, phòng thủ thuật luôn được khử khuẩn, vô trùng nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng