Điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại ở Thanh Hóa

Điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại ở Thanh Hóa là phương pháp được nhiều mẹ cân nhắc thực hiện khi gặp phải tình trạng tắc sữa. Tuy nhiên, phương pháp này có mang tới hiệu quả cao cũng như đảm bảo sự an toàn cho các mẹ? Cùng tìm hiểu cơ sở điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại ở Thanh Hoá qua bài viết dưới đây.

Chữa tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn được nhiều mẹ áp dụng
Chữa tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn được nhiều mẹ áp dụng

1. CHỮA TẮC TIA SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾU ĐÈN LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản nhất,  điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại ở Thanh Hoá hay chiếu đèn hồng ngoại là phương pháp thuộc vào nhóm chữa tắc tia sữa vật lý trị liệu.

Hiện tại, có rất nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế có dịch vụ thông tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn. Tác dụng của đèn hồng ngoại là làm giãn nở đường ống sữa khi đèn chiếu vào bầu ngực; nguồn sữa vì thế dễ dàng được lưu thông. Lúc này, dùng tay ép bầu ngực để sữa có thể chảy ra và không còn tình trạng tắc nữa. Người thực hiện bắt buộc phải biết cách nặn bóp nếu không sẽ ảnh hưởng tới đường ống sữa và có thể gây nên những tổn thương tại vị trí này.

Loại đèn được sử dụng là đèn hồng ngoại lưu động, có thể xoay được nhiều hướng; đèn có 3 bóng, kèm theo công tắc bật/tắt; công suất mỗi bóng 250w/bóng. Thời gian điều trị này có thể hẹn trước, khi nào kết thúc điều trị đèn sẽ tắt và bạn có thể chủ động báo cho bác sĩ.

Trung bình, thời gian điều trị trong một lần sẽ kéo dài 30 – 40 phút. Liệu trình điều trị thừng là 5 lần chiếu đèn, tuy nhiên, nếu đến lần thứ 3, thứ 4 mà đã hiệu quả thì có thể ngưng.

2. CHỮA TẮC TIA SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾU ĐÈN CÓ ƯU ĐIỂM, HẠN CHẾ GÌ?

Điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại khá nhanh chóng, hiệu quả
Điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại khá nhanh chóng, hiệu quả

Chữa tắc tia sữa trên thị trường hiện nay, điều trị tắc tia sữa bằng chiếu đèn hồng ngoại có ưu – nhược điểm sau:

Về ưu điểm:

– Hiệu quả khá nhanh chóng, chỉ cần thực hiện duy nhất 1 phương pháp này là đủ, không cần kết hợp các cách điều trị dân gian.

– Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi, tốt cho sức khỏe.

Về nhược điểm:

Bản chất bất cứ phương pháp trị tắc tia sữa nào cũng có những hạn chế của mình. Đối với chữa tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn có thể tồn tại một số hạn chế sau:

– Nếu chiếu đèn không đúng cách có thể gây nên tình trạng hoại tử cho vùng da đó.

– Bóng đèn có thể xảy ra sự cố vỡ, mảnh thủy tinh có thể bắn vào cơ thể.

– Nếu không đeo kính thì có thể ảnh hưởng tới mắt.

3. ĐIỀU TRỊ TẮC TIA SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾU TIA HỒNG NGOẠI AN TOÀN, HIỆU QUẢ Ở ĐÂU THANH HOÁ?

Như vậy, điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn hoàn toàn có thể mang tới tác dụng nhanh chóng cho người bệnh. Để tránh những tác động xấu thì nên chọn địa chỉ thực hiện uy tín.

Hiện nay, có 2 xu hướng chọn lựa các mẹ có thể cân nhắc là điều trị tắc tia sữa bằng chiếu đèn tại nhà hoặc ra viện. Trong trường hợp, bạn mới bị tắc tia sữa thì điều trị tại nhà là tốt nhất. Lúc này, các triệu chứng bệnh còn đơn giản, chỉ cần điều trị trong một buổi là có thể mang tới hiệu quả.

Trong trường hợp tắc tia sữa đã nặng thì tốt nhất nên tới bệnh viện hoặc địa chỉ điều trị. Với cách này cần thực hiện nhiều lần trong nhiều buổi.

Chữa tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu đèn là một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều mẹ chọn lựa. Để rút ngắn quá trình điều trị cũng như không bị đau đớn do tắc sữa gây nên thì cần phải phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là địa chỉ điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại uy tín ở Thanh Hoá cũng như các tỉnh lân cận. Đây cũng là nơi có ứng dụng và hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Nhiều bệnh nhân tắc tia sữa sau khi điều trị tại 400clinic đều cho hiệu quả phục hồi bệnh rất tốt.

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng