ĐỊA CHỈ KHÁM TIỀN HÔN NHÂN UY TÍN TẠI THANH HOÁ

Khám tiền hôn nhân uy tín tại thanh hoá
Khám tiền hôn nhân uy tín tại thanh hoá

1.LỢI ÍCH KHÁM TIỀN HÔN NHÂN

Chủ động thăm khám trước khi kết hôn giúp phụ nữ nắm được tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân như các nguy cơ tiềm ẩn hay bệnh lý mạn tính có thể ảnh hưởng đến thai nhi trong suốt quá trình mang thai. Ngoài sức khoẻ tổng quát, nữ giới còn được thăm khám về sức khỏe sinh sản, phát hiện các bệnh lý truyền nhiễm như HIV, viêm gan A, viêm gan B, giang mai…
Bên cạnh việc thăm khám, nữ giới còn được tư vấn về các mũi tiêm chủng cần thiết trước khi mang thai cũng như những lời khuyên về việc xây dựng chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý. Điều này giúp các chị em chuẩn bị điều kiện sức khỏe tốt nhất cho hành trình thai sản an toàn và hạnh phúc. Tại một số cơ sở y tế, phòng tiêm chủng hiện đang cung cấp dịch vụ tiêm chủng trọn gói dành cho phụ nữ trước khi sinh

2. LƯU Ý TRƯỚC KHI KHÁM TIỀN HÔN NHÂN

Để việc khám tiền hôn nhân diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, và đem lại kết quả chính xác nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:
– Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khoảng 6 tháng trước khi kết hôn. Đây là khoảng thời gian hợp lý để phát hiện và xử trí các vấn đề sức khỏe có nguy cơ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này.
– Nhịn ăn khoảng 8 tiếng trước khi lấy máu xét nghiệm.
– Nữ giới không nên đi khám khi đang đến kỳ kinh nguyệt hoặc đang đặt thuốc âm đạo.
– Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày trước khi khám
– Trao đổi với bác sĩ về thể trạng sức khỏe hiện tại (chu kỳ kinh nguyệt, thai nghén,…), đồng thời cung cấp sổ khám sức khỏe hoặc đơn thuốc đang sử dụng.
Với mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, thăm khám nhanh chóng, kết quả chính xác, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà cung cấp gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cùng chi phí vô cùng hợp lý.

3. KHÁM TIỀN HÔN NHÂN UY TÍN TẠI PHÒNG KHÁM 400 SẢN PHỤ KHOA

Tại Thanh Hóa, Phòng khám 400 sản phụ khoa & KHHGĐ là địa chỉ uy tín và chất lượng cho các cặp đôi muốn khám tiền hôn nhân. Phòng khám 400 được thành lập từ năm 2005, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa có hai cơ sở tại Thanh Hóa:

  • Cơ sở 1 tại số 400 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá
  • Cơ sở 2 tại số 440 Trần Phú, Tp. Thanh Hoá

Phòng khám 400 đang triển khai gói khám tiền hôn nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi.

Gói khám bao gồm các xét nghiệm cơ bản như máu, nước tiểu, nội tiết, tinh dịch, tế bào cổ tử cung, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò âm đạo,… Ngoài ra, gói khám t còn bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm di truyền, xét nghiệm nhiễm HIV, xét nghiệm nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HPV…

Gói khám tiền cũng bao gồm tư vấn tâm lý, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và tư vấn tiêm chủng.

Gói khám tại Phòng khám 400 có giá ưu đãi nhất dành cho các cặp đôi, bao gồm cả chi phí xét nghiệm và tư vấn. Đây là một cơ hội tốt để các cặp đôi chăm sóc sức khỏe và chuẩn bị cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn.

==========
🎯 Chất lượng & Sự hài lòng
🏣Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
🏣Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
📞Hotline/Zalo: 0919.329.400.
📌 Youtube: Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ Thanh Hóa