Địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh Hoá: Mách bạn địa chỉ uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh hoá uy tín, chất lượng, thuận tiện,… nhưng bạn vẫn chưa biết nên đến cơ sở nào. Vậy bạn nhớ đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mách cho bạn một địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Thanh Hoá được nhiều chị em tín nhiệm.

1. ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI LÀ GÌ?

Để tìm cho mình một địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh Hoá uy tín và chất lượng thì chị em phái nữ cần biết được biện pháp đặt vòng tránh thai là gì?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai đã được sử dụng từ lâu đời cho đến hiện nay. Phương pháp này vẫn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc vòng hình chữ T có quấn dây đồng để đưa vào buồng tử cung. Nhằm tạo ra phản ứng sinh hóa khiến nội mạc tử cung tiết dịch làm tăng hormone prostaglandin. Từ đó, gây cản trở tinh trùng gặp trứng để thụ tinh, cũng như cản trở trứng đã được thụ tinh về làm tổ tại tử cung.

2. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Sở dĩ phương pháp đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai được đông đảo phụ nữ lựa chọn là bởi vì phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI GIÚP TRÁNH THAI TỨC THÌ

Sau khi vòng được đặt vào tử cung sẽ phát huy tác dụng phòng tránh thai luôn tức thì.

HIỆU QUẢ TRÁNH THAI CAO

Đặt vòng tránh thai mang lại hiệu quả tránh thai lên đến hơn 98%. Vì thế chị em có thể yên tâm khi lựa chọn tránh thai bằng phương pháp này.

THỜI GIAN TRÁNH THAI LÂU DÀI

Tuổi thọ của vòng tránh thai có tác dụng tránh thai từ 5-10 năm tùy từng loại vòng.

KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC QUAN HỆ TÌNH DỤC

Việc đặt vòng tránh thai không hề ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Sau khi đặt vòng xong (sau 7-10 ngày) là chị em có thể quan hệ tình dục bình thường mà không ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như không hề gây đau đớn,…

VÒNG TRÁNH THAI KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC CHO CON BÚ

Đối với các mẹ đang cho con bú muốn tránh thai thì nên lựa chọn đặt vòng tránh thai. Bởi phương pháp này không ảnh hưởng đến việc cho con bú như thuốc tránh thai,…

DỄ DÀNG CÓ THAI TRỞ LẠI SAU KHI THÁO VÒNG

Sau khi đặt vòng, nếu chị em có ý định mang thai trở lại thì có thể tháo vòng ra và thụ thai bình thường. Vòng không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của chị em.

ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Có thể khẳng định đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai rẻ nhất, tiết kiệm nhất so với các biện pháp tránh thai khác.

3. KHI NÀO NỮ GIỚI NÊN TỚI ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ?

Trước khi tìm địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh Hoá chất lượng thì khá nhiều phái nữ thắc mắc về thời điểm khi nào nên đặt vòng tránh thai thích hợp nhất?

Đối với vấn đề về thời điểm khi nào chị em phụ nữ nên đặt vòng tránh thai, thì các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa cho biết rằng: Thời điểm thích hợp nhất và tốt nhất để chị em đặt vòng tránh thai vừa thuận tiện, dễ dàng lại hiệu quả đó là sau khi sạch kinh nguyệt 2-3 ngày thì cổ tử cung của chị em vẫn còn mềm và vẫn có độ mở. Vì thế, việc đưa vòng tránh thai vào tử cung lúc này sẽ dễ dàng hơn và hạn chế đau đớn, chảy máu cho chị em.

Vậy nên, chị em khi có ý định đặt vòng tránh thai thì nên đặt vòng sau khi sạch kinh nguyệt 2-3 ngày. Đây được xem là thời điểm “vàng” nếu chị em có ý định đặt vòng tránh thai.

SAU SINH THƯỜNG KHI NÀO NÊN TỚI ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ

Sau khi sinh thường nếu chị em phụ nữ có ý định đặt vòng để tránh mang thai ngoài ý muốn thì nên tiến hành sau sinh 5-6 tuần. Bởi thời gian này thì tử cung của phái nữ vẫn còn có sự đàn hồi và giãn nở nhất định. Vì thế, việc đưa vòng vào tử cung cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

SAU SINH MỔ KHI NÀO NÊN TỚI ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ

Đối với những chị em sau khi sinh mổ và muốn đặt vòng tránh thai thì thời điểm phù hợp nhất là sau 3 tháng sau sinh. Bởi sau khoảng 3 tháng sinh mổ thì tử cung của các chị em đã được phù hồi hoàn toàn. Vậy nên việc đặt vòng tránh thai sẽ hạn chế được sự đau đớn và chảy máu ở tử cung.

SAU NẠO PHÁ THAI, SẢY THAI KHI NÀO NÊN TỚI ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ

Đối với các nàng có ý định đặt vòng tránh thai sau khi nạo phá thai, sau sảy thai thì thời điểm phù hợp nhất đó là nên đặt vòng sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Bởi sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên kể từ sau phá thai, sảy thai thì buồng tử cung đã sạch và kinh nguyệt đã trở lại bình thường.

4. QUY TRÌNH ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

Để việc đặt vòng tránh thai là an toàn và hiệu quả, chị em cần tìm cho mình một địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh Hoá uy tín để thăm khám và thực hiện. Tại các cơ sở y tế, quy trình đặt vòng tránh thai sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

BƯỚC 1: TRƯỚC KHI ĐẶT VÒNG

Trước khi đặt vòng tránh thai, chị em cần tìm hiểu kỹ về phương pháp đặt vòng, những ưu và nhược điểm của phương pháp này. Hoặc nên tư vấn bác sĩ chuyên khoa trước khi lựa chọn biện pháp tránh thai bằng đặt vòng.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp ngừa thai có hiệu quả cao và duy trì lâu dài
Đặt vòng tránh thai là phương pháp ngừa thai có hiệu quả cao và duy trì lâu dài

BƯỚC 2: ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Ở bước này, trước hết bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho chị em. Nếu chị em bị viêm nhiễm thì cần điều trị viêm trước khi đặt vòng. Còn nếu sức khỏe chị em tốt thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành đặt vòng tránh thai.

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt vòng tránh thai bằng cách đưa 2 ngón tay vào âm đạo, tay còn lại thì được đặt lên trên vùng bụng của chị em để cảm nhận các cơ quan tại vùng chậu. Điều này giúp cho bác sĩ xác định được vị trí đặt vòng, cũng như kích thước của tử cung để lựa chọn vòng tránh thai phù hợp nhất cho chị em.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng mỏ vịt để mở âm đạo và tiến hành khử trùng, làm sạch âm đạo nhằm giảm nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa vòng tránh thai vào vị trí đã xác định trước đó. Khi tới tử cung thì vòng mở rộng ra thành hình chữ T.

Mặc dù hơi khó chịu nhưng toàn bộ quá trình đưa vòng vào tử cung diễn ra trong khoảng vài phút. Sau đó chị em sẽ thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu nữa, có thể trở lại hoạt động bình thường.

BƯỚC 3: SAU ĐẶT VÒNG

Sau khi đặt vòng tránh thai, chị em cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, kiêng quan hệ tình dục để tránh tình trạng tuột vòng, lệch vòng. Nếu nhận thấy tình trạng ra máu ở âm đạo quá nhiều thì nên quay lại cơ sở y tế để được kiểm tra.

Bên cạnh đó, sau khi đặt vòng, chị em cũng cần thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau đặt vòng.

5. ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI CÓ GÂY CẢM GIÁC ĐAU, KHÓ CHỊU KHÔNG?

Đặt vòng tránh thai có đau không cũng là một trong các vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi có ý định đặt vòng.

Đối với vấn đề này thì các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa cho biết rằng, việc đặt vòng tránh thai có đau không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

THỜI ĐIỂM ĐẶT VÒNG

Chị em thực hiện đặt vòng tránh thai đúng thời điểm, sau khi sạch kinh nguyệt 2-3 ngày thì sẽ giúp chị em giảm thiểu tình trạng đau đớn khi đặt vòng. Ngược lại, nếu chị em thực hiện đặt vòng sau khi sạch kinh nguyệt nhiều ngày, cổ tử cung đã đóng lại thì sẽ dễ bị đau đớn hơn.

Bên cạnh đó, nếu chị em đặt vòng tránh thai sau sinh khi cổ tử cung và tử cung vẫn còn bị tổn thương thì rất dễ bị đau. Vì thế, nên lựa chọn thời điểm đặt vòng phù hợp để hạn chế đau đớn trong quá trình đặt vòng.

ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI ĐAU KHÔNG PHỤ THUỘC TAY NGHỀ CỦA BÁC SĨ

Tay nghề của bác sĩ chuyên khoa cao và giàu kinh nghiệm thì việc đặt vòng vào buồng tử cung sẽ dễ dàng và giảm thiểu đau đớn. Bởi bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình thì các bác sĩ giỏi sẽ đưa vòng vào một cách nhẹ nhàng. Từ đó giúp người bệnh không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Ngược lại, nếu tay nghề bác sĩ đặt vòng còn non kém, thiếu kinh nghiệm thì có thể khiến cho chị em đặt vòng cảm thấy đau hơn khi đưa vòng vào buồng tử cung. Thậm chí, còn có thể gây lệch vòng, tuột vòng gây chảy máu và đau đớn kéo dài.

SỰ TUÂN THỦ CỦA CHỊ EM

Nếu chị em muốn đặt vòng tránh thai không đau và hiệu quả cao thì cần phải tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước, trong và sau khi đặt vòng. Ngược lại, nếu phái nữ không tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ khi đặt vòng thì không chỉ dễ bị đau đớn mà còn dễ bị nhiễm trùng, chảy máu,…

ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI ĐAU KHÔNG PHỤ THUỘC ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ

Địa chỉ đặt vòng tránh thai cũng ảnh hưởng đến việc đặt vòng tránh thai có đau không? Nếu phái nữ lựa chọn đặt vòng tránh thai tại một địa chỉ uy tín, có cơ sở vật chất và hệ thống thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi,… Thì chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn và giúp chị em giảm thiểu được đau đớn.

Ngược lại, nếu chị em thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non kém, thiếu thốn về cơ sở vật chất,… Thì chị em rất dễ gặp phải một số biến chứng như: đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, tuột vòng, lệch vòng,…

Do đó, khi thực hiện đặt vòng tránh thai thì chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ chuyên khoa Sản Phụ Khoa với 19 năm kinh nghiệm hoạt động.  Là địa chỉ cấy que tránh thai uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thanh Hoá.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI Ở THANH HOÁ DỰA VÀO TIÊU CHÍ NÀO?

Hiện nay, tại Thanh Hoá có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện đặt vòng tránh thai cho chị em nữ giới. Tuy nhiên, đặt vòng tránh thai ở đâu Thanh Hoá uy tín, chất lượng thì không phải chị em nào cũng biết.

Các chuyên gia khuyên chị em khi lựa chọn địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Thanh Hoá thì nên lựa chọn những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Phải được cấp phép thực hiện đặt vòng tránh thai.
  • Phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được công nhận giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Phải có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và khang trang.
  • Phải thực hiện đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả cho phái nữ.
  • Chi phí đặt vòng tránh thai cần phải được niêm yết và công khai với chị em
  • Phải nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và đánh giá cao từ các chị em.

Khi lựa chọn những địa chỉ đặt vòng tránh thai đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên sẽ giúp chị em thực hiện đặt vòng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ chuyên khoa Sản Phụ Khoa với 19 năm kinh nghiệm hoạt động.  Là địa chỉ cấy que tránh thai uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thanh Hoá.

Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:
Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400.
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng